Làm sao để quên một người?

làm sao để quên một người mình yêu. làm sao để xoá hết những hình ảnh của người ấy trong đầu này . sau này biết là sẽ mãi mãi không bao giờ gặp lại nữa tại sao cứ nghĩ rồi lại buồn. Mình không chung thế giới nữa mà. làm sao cơ chứ?

Bình luận

  • Đời
    Đừng có vứt bỏ ,chối bỏ nó mà hãy chấp nhận nó để rồi bước tiếp. Cái cảm xúc hiện tại bạn có chắc chắn là vẫn còn yêu người đó không hay đây chỉ là sự cô đơn ,khi không có ai bên cạnh để tự lừa tâm trí bạn rằng vẫn còn yêu người đó . Ai cx có lúc trải qua đau buồn khi chia tay , chia tay là cho nhau sự tự do ,lối đi mới ,chứ không phải là ngồi mãi một chỗ nhớ nhung này kia .Vết thương nào cũng sẽ lành thôi ,không sớm thì muộn .không có ai yêu mãi một người ,ko có gì là bất diệt , kể cả tình yêu cx vậy ,vì đay ko phải là trong phim tình cảm . Nói thế nào thì nói hai bạn vẫn chung thế giới chỉ là không chung tần số nữa thôi . Bình tĩnh lại , mệt mỏi thì nghỉ một chút rồi bước tiếp. cố lên nhé
  • gió
    capri 29 mình cảm thấy bạn rất đặc biệt
  • Capri 29
    Bản thân chúng ta đều rất khó để quên một người. Đó là điều hoàn toàn tự nhiên bạn ạ. Mỗi cử chỉ hành động của người đó sẽ khiến ta nhớ nhung. Ta không thể tiến lên nếu cứ nhìn về quá khứ nhưng cũng không thể tiến lên nếu cứ cố vứt quá khứ lại phía sau. Bạn cần thời gian để bình tĩnh lại, bạn có thể tìm một thú vui và sở thích mới, làm điều mà bạn yêu thích và đam mê. Bạn không nên quên đi hoàn toàn sự tồn tại của người ấy. Hãy giữ một chút lại, như một kỉ niệm đẹp đẽ của thanh xuân. Bởi dù hai người không chung một thế giới thì vẫn sống chung một mảnh đất, chung một hành tinh. Cưỡng ép bản thân quên đi thì khi gặp lại sẽ càng đau khổ hơn. Hãy dùng thời gian để xoa dịu tâm hồn bạn nhé. Để một ngày nào đó có gặp lại thì người đấy sẽ chỉ là kỉ niệm một thời mà thôi. Lúc đó bạn sẽ có thể bình tĩnh đối mặt mà không đau lòng nữa. Đây chỉ là ý kiến của riêng mình thôi ạ, xin lỗi vì đã làm phiền.